Về chúng tôi

Tiếng Việt Tiếng Anh

Về chúng tôi

Ngày đăng: 01/11/2023 05:38 PM

CÔNG TY TNHH DV PHÚC AN KHANG được thành lập vào ngày 23/10/2018 số 0315347911 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. HCM cấp, chúng tôi có những dịch vụ như sau rất mong Qúy Công ty quan tâm.


1.Giới thiệu và cung ứng lao  động:  

Hình thức này mới nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý vị trong quản lý, sản xuất với những đơn hàng ngắn hạn và dài hạn. Chúng tôi chuyên cung ứng và giới thiệu lao động tuân thủ theo đúng yêu cầu của Quý Công ty đạt tiêu chuẩn ISO 5S và lao động có tay nghề. Quý vị sẽ không cần quan tâm đến vấn đề thiếu nguồn lao động vì Công ty TNHH DV Phúc An Khang chuyên cung ứng cho rất nhiều lao động cho các khu công nghiệp và các khu chế xuất trong khu vực miền Nam hiện tại chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều đối tác và ở các khu vực khác nhau hiện tại chúng tội đang có khách hàng rất tốt như : Okaya, Gunze, Daiwa, Kcc, Pronic, Gady, Nidectosok, Nideccopal ,…. với đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho quý vị.

2.Nhận gia công các loại mặt hàng làm việc tại xưởng hoặc tại Công ty

Chúng tôi với diện tích hơn 1000m2, đội ngũ công nhân lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm làm gia công sẽ đảm bảo đúng tiến độ và kế hoạch giao hàng, chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của Quý Công ty.
Chúng tôi hết sức chú trọng việc đào tạo tay nghề, tác phong, kỷ luật cho lao động làm
tốt trong từng công đoạn để cho ra sản phẩm chất lượng với cách giao khoán theo sản phẩm, giảm chi phí sản xuất của các doanh nghiệp có được giá thành cạnh tranh nhất.
Kính chúc Quý khách hàng thành công và phát triển. 
Trân trọng kính chào !

CÔNG TY TNHH DV PHÚC AN KHANG

Trụ sở chính: 6/1 Tú Xương, phường Hiệp Phú, quận 9, TP. HCM

Văn phòng số 2: Kiot 12, Khu công nghiệp Amata, Biên Hoà, Đồng Nai

Văn phòng số 3: 246 đường Bình Minh, Giang Điền, Đồng Nai

Gmail: phucankhang,ank@gmail.com

Tax: 0315347911

                         Điện thoại: 0938 75 76 49 - Mr. Thành

0938 75 76 49